Áo Bồ Đào Nha Euro 2016 sân nhà sân khách

Luôn được đánh giá là một đội mạnh khi tham gia bất cứ giải nào, tại Euro 2016 cũng vậy, đội tuyển Bồ Đào Nha mang đến một đội hình chất lượng vào đồng đều trên các tuyến, họ cũng vừa ra mắt áo đấu sân nhà và sân khách Euro 2016 năm nay.

Ronaldo nói: “Khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia với biểu tượng trên ngực luôn là vinh dự rất lớn. Chúng tôi chiến đấu cho cả đất nước, những người Bồ Đào Nha ở hải ngoại, cho những gia đình, bạn bè,…điều đó luôn thật đặc biệt.

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha đỏ Euro 2016 sân nhà

Bộ quần áo mới này làm chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhẹ hơn và nhanh nhẹn hơn. Tôi và các đồng đội không thể nào chờ để bắt đầu thi đấu và chiến thắng” Ronaldo chia sẻ thêm.

Tương tự như mẫu áo đấu của đội tuyển Anh và đội tuyển Pháp, áo đội tuyển Bồ Đào Nha sân nhà là sự kết hợp giữa 2 màu đỏ tươi và đỏ đậm bã trầu được phối ở tay áo và sau lưng áo.

Màu xanh được phối ở trên cổ áo và hai bên hông áo rất đơn giản mà nổi bật. Áo năm nay không được phối màu vàng.

áo đội tuyển bồ đào nha euro 2016

Mẫu áo đấu này được phối với quần cùng màu và vớ đá banh màu xanh lá.

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha xanh sân khách 2016

Được thiết kế với màu chủ đạo là xanh ngọc, áo đấu Bồ Đào Nha sân khách năm nay thoát ra khỏi những mẫu áo sân khách trước đó, Nike kết hợp giữa 2 màu xanh nhạt trên thân áo – xanh đậm trên tay và cổ áo rất nổi bật.

Cũng giống hầu hết những mẫu áo đấu mùa hè này của Nike, áo đội tuyển Bồ Đào Nha cũng được phối lưới trên áo để luôn tạo cảm giác thoáng mát khi mặc.

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha sân khách được phối với quần xanh ngọc và vớ màu xanh hải quân.

áo đội tuyển bồ đào nha euro 2016

Đội hình Bồ Đào Nha Euro 2016

Thủ môn: Rui Patrício (Sporting Lisbon), Anthony Lopes (Lyon), Eduardo (Dinamo Zagreb).
Hậu vệ: Vieirinha (Wolfsburg), Cedric (Southampton), Ricardo Carvalho (Monaco), Bruno Alves (Porto), Pepe (Real), Jose Fonte (Southampton), Eliseu (Benfica), Raphaël Guerreiro (Lorient)
Tiền vệ: William Carvalho (Sporting Lisbon), Danilo (Porto), João Mário (Sporting Lisbon), Adrien Silva (Sporting Lisbon), Andre Gomes (Valencia), João Moutinho (Monaco), Renato Sanches (Bayern)
Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (Real), Rafa (Braga), Ricardo Quaresma (Besiktas), Eder (Lille), Nani (Fenerbahce).
Đội hình tối ưu nhất của Seleccao:
đội tuyển bồ đào nha