Áo đội tuyển Đức trắng Euro 2016

Ra mắt áo đấu sớm nhất Euro 2016 có lẽ là đội tuyển Đức và Bỉ, họ ra mắt từ cuối 2015. Chúng tôi xin review xem mẫu áo Đức năm nay có gì mới lạ.

Áo đội tuyển Đức trắng Euro 2016 sân nhà

Đội tuyển Đức ra mắt áo đấu với màu trắng làm chủ đạo được phối với cổ và tay màu đen, sau cổ áo là biểu tượng lá cờ Đức. Mặt trước áo đấu là logo Adias ở ngực phải, ở giữa là logo Fifa World Cup 2014, ngực trái là logo của đội tuyển Đức với 4 sao bên trên.

Năm nay, áo đội tuyển Đức được thiết kế 3 sọc nổi tiếng của Adidas ở hai bên hông áo từ nách xuống hết phần thân áo thay vì đặt ở vai như những mùa giải trước.

Đặc biệt nhất có lẽ là những biểu đồ in chìm ở mặt trước áo đấu sân nhà, đây là biểu đồ mô tả lịch sử tham gia World Cup và Euro của Đức trong lịch sử. Vòng tay khoe màu cờ của Đức, trong khi ngày vô địch Euro và World Cup của Đức được in trên tay áo.

Mẫu áo này được phối với quần và vớ màu đen.

áo đội tuyển đức euro 2016

Áo Đức Euro 2016 sân khách

Mẫu áo này là áo đấu có thể mặc ngược để tạo nên 1 chiếc áo khác trông hoàn toàn mới, 2 mặt là 2 mẫu áo khác nhau. Có lẽ đây chính là điểm độc đáo nhất của chiếc áo đấu đội tuyển Đức sân khách Euro 2016.

Mẫu áo này kết hợp sọc ngang xám – đen tinh tế, tay áo màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố.

Khi lật ngược áo, mặt trong sẽ có thiết kế tương tự 1 chiếc áo pitch tập bóng đá, mặt trong áo được in 1 logo Adidas lớn và dòng chữ “Bolzen. Kicken. Pöhlen.” trong tiếng Đức nghĩa là bóng đá đường phố.

áo đội tuyển đức euro 2016áo đội tuyển đức euro 2016