HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN THẢM TẬP YOGA VÀ CÁCH VỆ SINH THẢM TẬP YOGA

TrangQuaTang.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thảm tập Yoga phù hợp nhu cầu và cách vệ sinh thảm, lau chùi thảm tập Yoga hiệu quả.

THAM TAP YOGA, THẢM TẬP YOGA, THẢM YOGA XỊN, SHOP BAN THAM TAP YOGA, MUA THAM TAP YOGA, THAM YOGA TPHCM, THAM TAP YOGA DEP, THAM YOGA CAO CAP, THAM YOGA GIA RE, THAM YOGA MONG, THAM YOGA LOAI TOT

1. Cách chọn thảm tập Yoga

Có nhiều loại thảm tập Yoga với chất lượng khác nhau từ chất lượng, kiểu dáng cho đến độ dày cho đến chất liệu như: Thảm Yoga 2 lớp, thảm Yoga 1 lớp, thảm yoga cao su, thảm yoga vải…

Về độ dày thì chủ yếu có 2 loại là 4mm và 6mm. Độ dày của thảm tập Yoga sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nếu bạn tập nặng với cường độ liên tục hoặc những người bị đau xương khớp, người lớn tuổi thì nên lấy thảm dày để êm hơn. Ngược lại, thảm dày sẽ làm giảm khả năng giữ thăng bằng khi đứng 1 chân hoặc thực hiện các động tác khó khi đứng. Thảm mỏng thì thích hợp với những người tập cường độ nhẹ hơn.

Thường thì các thảm Yoga được làm bằng cao su nên khá êm ái nhưng bù lại nó dễ bị biến dạng khi bị tác động lực từ bên ngoài nhiều, bạn nên hạn chế việc tác động bằng bóng chân, móng tay hoặc vật cứng vào thảm.

Ngoài ra thì còn có các loại thảm Yoga bằng vải để thích hợp mang đi xa, đi công tác.

2. Cách vệ sinh, lau chùi thảm tập Yoga:

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn, sau đó sử dụng khăn ẩm lau sạch qua vài lượt rồi phơi trong mát cho khô là sạch.

Ngoài ra bạn cũng có thể mang ra tiệm giặt khô để họ giúp bạn làm sạch thảm.

3. Mua thảm tập Yoga ở đâu?

Có nhiều shop bán thảm tập Yoga với chất lượng và giá cả khác nhau, TrangQuaTang.com cũng là một đơn vị cung cấp thảm tập Yoga với nhiều sản phẩm chất lượng tốt, màu sắc đẹp và giá luôn rất mềm, chỉ từ 150.000đ đến 220.000đ 1 tấm.

LH: 0936 777 554

1471 đường 3 Tháng 2, quận 11, TPHCM.

TAGS:

LAU THAM YOGA, HUONG DAN LAU CHUI THAM TAP YOGA, THAM TAP YOGA, THẢM TẬP YOGA, THẢM YOGA XỊN, SHOP BAN THAM TAP YOGA, MUA THAM TAP YOGA, THAM YOGA TPHCM, THAM TAP YOGA DEP, THAM YOGA CAO CAP, THAM YOGA GIA RE, THAM YOGA MONG, THAM YOGA LOAI TOT, THẢM YOGA XỊN, CHỌN THẢM YOGA, GIẶT THẢM YOGA, HƯỚNG DẪN MUA THẢM YOGA, MUA THẢM YOGA Ở ĐÂU